Tin tức

 • Giới thiệu chung về Quảng Cáo

  Chúng tôi am hiểu tường tận về Google AdWords, Facebook Ads và các loại hình quảng cáo hiện hành.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Naiad sẽ tư vấn cho bạn cách khai thác quảng cáo một cách hiệu quả nhất trong phạm vi chi phí tối ưu nhất.
 • Dịch vụ SEO

  Công ty Naiad chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ SEO top từ khóa trên Google với công nghệ tiên tiến và hợp thời nhất, giúp cho website của bạn có lượng khách truy cập mà bạn mong muốn. Bên cạnh những công nghệ tiên tiến và hợp thời đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn SEO hiệu quả,đặc biệt hệ thống triển khai dịch vụ SEO đầy đủ các bước như nội dung, công nghệ, hạ tầng đến khai thác SEO và báo cáo chi tiết trong từng chiến dịch.
 • Dịch vụ Mail Server

  Dịch vụ Mail Server của Safza Group sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp bằng hòm thư điện tử có dấu ấn riêng ở dạng @tencongty.com hoặc @tencongty.com.vn. Khi đó, địa chỉ email của bạn và doanh nghiệp sẽ mang tính chất chuyên nghiệp, ghi đậm dấu ấn của công ty mình khi giao dịch trực tuyến với đối tác.
 • Logo thương hiệu

  Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giải các bài toán về logo dành cho các doanh nghiệp Start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ,cho đến việc tái thiết kế đối với các doanh nghiệp lâu năm. Mỗi dự án được thực hiện bởi nhóm sáng tạo nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế logo.
 • Dịch vụ Hosting

  Máy chủ tại Safza Group được cài đặt hệ thống webserver tiên tiến, giúp tăng tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với các hệ thống webserver khác. Ngoài ra, với hệ điều hành hiện đại được cài đặt trên máy chủ giúp cho việc cải thiện độ ổn định cũng như bảo mật về mặt an ninh, khiến cho việc bị tấn công máy chủ không còn là điều lo lắng nữa
 • Quảng cáo

  Chúng tôi am hiểu tường tận về Google AdWords, Facebook Ads và các loại hình quảng cáo hiện hành.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Naiad sẽ tư vấn cho bạn cách khai thác quảng cáo một cách hiệu quả nhất trong phạm vi chi phí tối ưu nhất.
 • Thiết kế website

  Safza Group cam kết bàn giao website và hướng dẫn sử dụng website cho khách hàng, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng - đào tạo khách sử dụng các phần mềm(seo, maketting, quảng cáo..) để nâng cao hiệu quả bán hàng, seo cho website.
 • Cách Seo website mới đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay?

  Có một thực tế ở những website mới đó là họ quá nôn nóng để được xếp hạng với những từ khóa mục tiêu nào đó. Và họ tập trung tìm hiểu các cách seo website lên top Google và đa phần sử dụng các kĩ thuật spam để xây dựng backlink vội vã mà không biết rằng mình đang chuẩn bị được Google đưa vào tầm ngắm.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr. Huy

  0903 276 999

  safzagroup@gmail.com

Fanpage