QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Quảng cáo Instagram là xu hướng mới trong marketing ngành maketting online . Quảng cáo Instagram  đã và đang phát triển trên toàn thế giới với lượng người dung không ngừng ra tăng

Khi thực hiện chiến dịch maketting online với Instagram sẽ giúp bạn tiếp cận với thị trường khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, có khả năng tài chính tốt. Đồng thời, với hình thức quảng cáo qua hình ảnh và video sẽ giúp người xem tiếp cận tới bạn tốt hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến trên di động khác. Bạn đang có cơ hội thực hiện một chiến lược Marketing online có thể tiếp cận với người dùng smartphone đông đảo. Thông qua các hashtag, địa điểm, nhân khẩu học sẽ giúp bạn tăng được lợi nhuận bán hàng đồng thời thương hiệu của bạn sẽ được người dùng ghi nhớ tốt hơn.

 

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO INTAGRAM CỦA AZWEB GIÚP BẠN

 

-  Tư vấn  giúp khách hàng về hình thức quảng cáo Instagram hiệu quả nhất (hình ảnh, video, nội dung quảng cáo, từ khoá hashtag,…)

-  Tư vần về kế hoạch thực hiện quảng cáo Instagram:  target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa trên, ngôn ngữ, vị trí địa lý, từ khoá,…

-  Tư vấn về ngân sách thực hiện quảng cáo. Chúng tôi tư vấn và đưa ra ngân sách phù hợp nhất dựa trên mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

-  Theo dõi và báo cáo hiệu suất chiến dịch quảng cáo, tư vấn các thay đổi cần thiết để nâng cao hiệu suất quảng cáo.

   Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Instagram đúng với mục tiêu Marketing chiến lược phù hợp nhất. Các kĩ thuật viên quản trị chiến dịch quảng cáo luôn bám sát và theo dõi, linh hoạt trong điều chỉnh giúp tăng năng suất quảng bá ở mức cao nhất, đem lại hiệu quả như khách hàng mong đợi.

Instagram được coi là sản phẩm mang tính đột phá trong những ứng dụng về chia sẻ hình ảnh được người dùng lựa chọn.

 

1111111111111111111111111111111111111 

Instagram – Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nổi tiếng toàn cầu

 

TIỀM NĂNG QUẢNG CÁO INTAGRAM CHO CÁC DOANH NGHIỆP

 

Quảng cáo Instagram sẽ mang lại hiệu quả tuyện vời hơn khi bạn sở hữu một trang cá nhân (page) bán hàng trên Instagram. Azweb sẽ cho bạn lợi ích và tiềm năng to lớn khi quảng cáo trên Instagram :

 

 

- Instagram rất thích hợp với việc kinh doanh các sản phẩn dành cho giới trẻ. Trong hơn 300 triệu người sử dụng Instagram hàng ngày thì có khoảng 70% là từ độ tuổi từ 16 -25 tuổi.

- Nhu cầu về tìm kiếm và mua hàng các sản phẩm từ thời trang cho tới ăn uống trên Instagram cực kì lớn. Khách hàng luôn chủ động trong việc tìm kiếm sản phẩm mình cần, nhờ vào hashtag (#). Tỉ lệ này chiếm khoảng 30% - 50%.

- Theo bài báo của Grand Munro, đã chứng minh thị hiếu của người dùng trên mạng Instagram. Người dùng thể hiện được nhu cầu của họ qua các bức ảnh chia sẻ. Ngoài ra, trên Instagram cũng thống kê được lượng người dùng có điều kiện kinh tế và khả năng chi tiêu cao. Họ có thu nhập trung bình cao, chiếm phần trăm cao hơn cả trên Facebook.

 - Giống với phần mềm Zalo, 100% người dùng đều nhìn thấy được bài viết mới cập nhập ngay lập tức, trong khi với Facebook chỉ hiện thị trong khoảng 5% đổ lại. Điều này chứng tỏ tỷ lệ tương tác trên Instagram của ban với người dùng rất cao, hơn cả Facebook.

Trong thời gian vừa qua, Instagram đã chạy thí nghiệm mẫu quảng cáo đầu tiên của mình. Mẫu quảng cáo được khởi động dưới dạng API (Application Programming Interface – giao diện ứng dụng lập trình).

Với việc mở rộng bán hàng trực tuyến trên Instagram cũng đơn giản và dễ dàng hơn khi đây là một mạng cộng đồng tiềm năng. Instagram nắm giữ lượng người dùng trở thành những khách hàng tiềm năng, với khả năng chi tiêu và nhu cầu mua sắm cao.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Safza sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr. Huy

  0903 276 999

  safzagroup@gmail.com

Fanpage