Tin tức

 • 5 lý do để lựa chọn Quảng cáo Google Adwords

  Quảng cáo Google Adwords không còn là hình thức quảng cáo mới mẻ và lạ lẫm đối với những người bán hàng và các doanh nghiệp. Google Adwords chính là chìa khóa giúp mở cánh cửa mời gọi khách hàng tìm đến với bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Quảng cáo Google Adwords – Giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả

  Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu, chi phí thấp hiệu quả cao. Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.
 • Làm sao để chạy quảng cáo Google adword giá rẻ

  ​Bạn biết rằng có đến 91% người sử dụng internet tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm google hàng ngày. Bạn đã biết đến công cụ quảng cáo trực tuyến của Google để quảng cáo, nhưng bạn đang lo lắng chạy quảng cáo tốn tiền, và bạn sợ không hiệu quả?
 • Quảng cáo Google

  SAFZA Group tự hào là đại lý lớn của Google, chuyên quảng cáo Google AdWords hiệu quả trong suốt 5 năm, được chiết khấu giá thầu cao nên SAFZA là đơn vị cung cấp dịch vụ tối ưu quảng cáo Google với chi phí thấp nhất so với thị trường.
 • Các doanh nghiệp nên quảng cáo google adwords trước khi seo

  Hiện nay các website bán hàng trên Internet của các doanh nghiệp đang là kênh tiếp xúc trực tiếp với khách hàng rất hiệu quả và chi phí bỏ ra khá thấp. Vì vậy doanh nghiệp nào cũng muốn website của mình lên top Google để có được nhiều khách hàng hơn.
 • Quảng cáo google và lỗi làm lãng phí tiền quảng cáo adwords.

  Một trang đích chất lượng tốt là một nhân tố quan trọng trong việc chuyển đổi thành doanh thu. Có nhiều loại trang khác nhau. Đi sâu vào chi tiết thì cần phải có một bài viết đầy đủ nói về việc đó. Còn về cơ bản thì tổ chức được bố cục, sử dụng đồ họa thích hợp, truyền tải thông điệp rõ ràng và không có các khung là các yếu tố chính đối với một trang đích chất lượng tốt.
 • Nâng cao hiệu quảng quảng cáo google adwords

  Bạn là nhà quảng cáo nhưng bạn phải hiểu rõ được tâm lý của khách hàng cũng như những người đang có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình. Nếu bạn nắm rõ được khách hàng đang tìm kiếm điều gì thì bạn hãy tập trung vào việc làm cho chiến dịch, nhóm quảng cáo hay từ khoá đó có thể thu hut được khách hàng và có nhiều khả năng khách hàng sẽ click vào quảng cáo đó của mình.
 • Nhà quảng cáo google đang giảm dần traffic tự nhiên?

  Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu khiến khách hàng tiếp cận đến website của bạn đầu tiên thông qua 2 hình thức mà doanh nghiệp bạn áp dụng: Tự nhiên (Seo) và quảng cáo mất tiền (Adword). Google đang bỏ dần xa Bing và Yahoo về phương diện tìm kiếm, Traffic từ Google đóng mội vai trò quan trọng trong hầu hết mọi chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Traffic tự nhiên đang được cáo Seoer cũng như các doanh nghiệp dịch vụ SEO được các công ty SEO sử dụng hiệu quả
 • Cách phân biệt giữa quảng cáo Google và Facebook

  Facebook và Google là 2 gã khổng lồ trên Internet và cả 2 đều dựa trên những tài nguyên có sẵn để cung cấp những hình thức quảng cáo riêng tới người dùng. Nhiều doanh nghiệp vẫn luôn tự hỏi rằng cái nào là tốt nhất? Google Adword hay Facebook Ads? Điều này cũng khó để đưa ra lời giải đáp bởi đứng trên những phương diện khác nhau thì mỗi hình thức lại có những ưu điểm nổi bật riêng.
 • CÁCH TÍNH ĐIỂM CHẤT LƯỢNG TRONG QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

  Việc thực hiện theo các nguyên tắc của "quảng cáo Google Adwords" giá rẻ có thể giúp cải thiện chất lượng của trang đích của bạn và làm cho quảng cáo của bạn có thể thấy được và luôn chạy ở các vị trí cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm. Khi điểm chất lượng cao có thể ảnh hưởng đến tài khoản AdWords của bạn theo ba cách:
 • Hướng dẫn kinh nghiệm chống click tặc của Google Adwords

  Bình thường để chạy quảng cáo 1 ngày mình đặt 2.500.000 nhưng khi bị click ảo, mình tăng lên 5.000.000. Việc làm này trước mắt là để đối phó với việc hết ngân sách quảng cáo sẽ không chạy và nhận thêm một số IP từ click ảo để cho vô danh sách cấm của Adword.
 • Ý tưởng thiết kế App Google theo logo mới

  2/9/2015 Google đã chính thức thay đổi biểu tượng logo mới. Logo này đã có hiệu lực trên trang tìm kiếm của công ty và cả trên các thiết bị di động. Đây là lần thay đổi logo lớn nhất của Google. Theo dự tính các giao diện ứng dụng liên quan đến Google sẽ thay đổi thiết kế trong thời gian tới. Dưới đây là ý tưởng của một Desginer Việt Nam (Một thành viên trên diễn đàn tinhte.vn )

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr. Huy

  0903 276 999

  safzagroup@gmail.com

Fanpage