Tin tức

  • KINH NGHIỆM THUÊ NGƯỜI KHÁC CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK?

    Quảng cáo Facebook mấy năm trở lai đây rất phát triển nên ai cũng có thể làm ăn bằng việc bắt đầu kinh doanh một sản phẩm gì đó. Họ bắt đầu làm 1 Fanpage rồi sử dụng dịch vụ tặng like facebook để lấy số lượng bạn đầu. Sau đó bắt đầu thuê người chạy quảng cáo để bán hàng rồi làm seeding các kiểu. Đấy là một kế hoạch khá cơ bản nhưng vẫn nhiều người áp dụng thành công.
  • Quảng cáo Facebook

    Quảng cáo Facebook có nhiều lợi ích nhất định, nhất là tính lan truyền cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chỉ cần 1 like hay commnet fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của FB đó chú ý tới fanpage của bạn. Đồng thời, quảng cáo Facebook ADS còn có lượng tương tác cao và nhận được phản hồi nhanh chóng so với các công cụ quảng cáo khác
  • Cách phân biệt giữa quảng cáo Google và Facebook

    Facebook và Google là 2 gã khổng lồ trên Internet và cả 2 đều dựa trên những tài nguyên có sẵn để cung cấp những hình thức quảng cáo riêng tới người dùng. Nhiều doanh nghiệp vẫn luôn tự hỏi rằng cái nào là tốt nhất? Google Adword hay Facebook Ads? Điều này cũng khó để đưa ra lời giải đáp bởi đứng trên những phương diện khác nhau thì mỗi hình thức lại có những ưu điểm nổi bật riêng.

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr. Huy

  0903 276 999

  safzagroup@gmail.com

Fanpage