Dịch vụ SEO

Công ty Naiad chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ  SEO top từ khóa trên Google với công nghệ tiên tiến và hợp thời nhất, giúp cho website của bạn có lượng khách truy cập mà bạn mong muốn. Bên cạnh những công nghệ tiên tiến và hợp thời đó, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn SEO hiệu quả,đặc biệt hệ thống triển khai dịch vụ SEO đầy đủ các bước như nội dung, công nghệ, hạ tầng đến khai thác SEO và báo cáo chi tiết trong từng chiến dịch.


Các nội dung trong dịch vụ SEO của Naiad bao gồm:

1. Phân tích chỉ số cho website khách hàng

Đánh giá lại toàn bộ tình trạng của website, đưa ra phân tích và chỉ số của website bằng một hệ thống khoa học. Điều này giúp cho việc SEO các từ khóa có liên quan tới website hơn, dễ đưa website của khách hàng lên top trong thời gian ngắn

2.Tối ưu Onpage

Can thiệp vào source code của website để tối ưu cấu trúc, hệ thống của website. Tích hợp thêm các công cụ đo lường, xử lý các thẻ, meta và điều hướng bot cũng như mật độ từ khóa có liên đới.

3.Phát triển nội dung cho website

Xây dựng chiến lược về bài viết chuẩn SEO, hỗ trợ và tư vấn copywriter cho đội ngũ nhân viên của khách hàng nhằm thực hiện SEO dễ dàng và hoàn hảo hơn.


4. Xây dựng liên kết backlink

Build backlink cho website với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ hàng ngàn các website có uy tín cao và sạch. Điều này mang lại lợi ích cực lớn, hỗ trợ lâu dài trong việc SEO website sau này.

5. Tận dụng ưu thế từ isocial

Hỗ trợ và tư vấn khách hàng sử dụng các công cụ isocial nổi tiếng hiện nay.

6. Giải pháp từ các loại quảng cáo vệ tinh

Tư vấn về các dịch vụ vệ tinh xoay quanh SEO từ quảng cáo như: Adwords, GDN hay Facebook Ads....

Để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ qua hotline: 0903.276.999  từ 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Safza sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr. Huy

  0903 276 999

  safzagroup@gmail.com

Fanpage